தமிழ்நாட்டில் இந்தியன் வங்கியின் IFSC CODE நம்பரை தெரிந்துகொள்ளுங்கள்..!

INDIAN BANK IFSC CODE NUMBER TAMIL NADU 

INDIAN BANK IFSC CODE NUMBER TAMIL NADU 

நண்பர்களே வணக்கம் இன்றைய பதிவின் அனைவரும் தெரிந்துகொள்ள வேண்டிய விஷயங்களை பற்றித்தான் பார்க்கப்போகிறோம். பொதுவாக வங்கிகளுக்கு பணம் அனுப்புவதற்கு சென்றால் அங்கு நீங்கள் பணம் அனுப்புபவர்களுடைய கணக்குவைத்திருக்கும் நம்பர் வாங்கி அவர் எந்த வங்கியில் கணக்கு வைத்திருக்கிறார், அந்த வங்கிக்கேற்ற IFSC கோடுகள் இருக்கும். அதனை சொல்லி அதன் பின் பெயர் போன்ற முகவரிகளை கேட்டு அதன் பின் மட்டுமே பணத்தை மற்றோருவருக்கு அனுப்பி வைப்பார்கள். ஆனால் இப்போது அனைவருமே போன் மூலம் பணத்தை மாற்றிவிடுவார்கள் அதற்கு IFSC வங்கி கணக்கு எண் போன்றவற்றை உள்ளீட்டு அதன் பின் அனுப்புவார்கள். அனைவருக்குமே அனைத்து வங்கி IFSC நம்பரும் தெரிந்திருக்க வாய்ப்புகள் இல்லை ஆகவே இந்த பதிவின் மூலம் தமிழ் நாட்டில் உள்ள இந்தியன் வங்கியின் IFSC நம்பரை தெரிந்துகொள்வோம்..!

IFSC Code என்றால் என்ன?

Indian Bank Ifsc Code Number Tamil Nadu:

இறையமன்கலம் (Erayamanagalam) 

IFSC No: IDIB000A162

அபிராமபுரம் (abhiramapuram)

IFSC No: IDIB000A092

அபிவிருத்தீஸ்வரம் (Abivirutheeswaram)

IFSC No: IDIB000A114

அச்சரபாக்கம் (Acharapakkam)

IFSC No: IDIB000A208

அச்சிபட்டி (Achipatti) 

IFSC No: IDIB000A163

இரும்பேடு Irumbedu

IFSC No: IDIB000A141

ஆதமங்கலம் Adamangalam

IFSC No: IDIB000A054

Adambakkam (ஆதம்பாக்கம்)

IFSC No: IDIB000A134

அடவங்குடி Adavangudi

IFSC No: IDIB000A067

Adirampattinam (அதிராம்பட்டினம்)

IFSC No: IDIB000A110

ஆதித்தனார் சாலை Aadhithanar Salai

IFSC No: IDIB000A090

Aduthurai (ஆடுதுரை)

IFSC No: IDIB000A217

அடையாறு Adyar

IFSC No: IDIB000A002

Agarapodakudi

IFSC No: IDIB000A086

Agasipalli (அகசிப்பள்ளி)

IFSC No: IDIB000A201

Azhagappapuram (அழகப்பபுரம்)

IFSC No: IDIB000A008

Alagasamudram

IFSC No: IDIB000A009

Alandur (ஆலந்தூர்)

IFSC No: IDIB000A173

Alanganallur (அலங்காநல்லூர்)

IFSC No: IDIB000A167

Alangayam (ஆலங்காயம்)

IFSC No:  IDIB000A185

Alangudi thiruvarur ஆலங்குடி 

IFSC No: IDIB000A219

Alangulam ஆலங்குளம் 

IFSC No: IDIB000A145

Alukkuli அலுகுளி 

IFSC No: IDIB000A169

Alwarpet (ஆழ்வார் பேட்டை)

IFSC No: IDIB000A013

Alwarthirunagari 

IFSC No: IDIB000A094

Ambasamudram (அம்பாசமுத்திரம்)

IFSC No: IDIB000A147

Ambattur (அம்பத்தூர்)

IFSC No: IDIB000A074

Ambur (ஆம்பூர்)

IFSC No: IDIB000A016

Ammainaickanur (அம்மையநாயக்கனூர்)

IFSC No: IDIB000A171

Ammampalayam

IFSC No: IDIB000A193

Ammanpettai (அம்மன்பேட்டை)

IFSC No: IDIB000A091

Ammapet 

IFSC No: IDIB000A096

ammaiyagaram (அம்மையகரம்)

IFSC No: IDIB000A077

Ammavarikuppam (அம்மாவாரிக்குப்பம்)

IFSC No: IDIB000A017

Amoor ஆமூர்

IFSC No:  IDIB000A018 

Anaicut (அணைகட்)

IFSC No:  IDIB000A197

Anakaputhur (அனகாபுத்தூர்)

IFSC No: IDIB000A061

Anamalai

IFSC No: IDIB000A215

Anangur (ஆனங்கூர்)

IFSC No: IDIB000A194

Ananthapuram (அனந்தபுரம்)

IFSC No: IDIB000A060

Andankoil 

IFSC No: IDIB000A188

Andarkuppam (ஆண்டார்குப்பம்)

IFSC No: IDIB000A076

Andevanpalli 

IFSC No: IDIB000A069

Andimadam (ஆண்டிமடம்)

IFSC No: IDIB000A097

Andippatti (ஆண்டிப்பட்டி)

IFSC No: IDIB000A138

Kovilvenni (கோவில்வெண்ணி)

IFSC No: IDIB000A153

Anna Nagar Madurai

IFSC No:  IDIB000T091

Anna Salai (அண்ணா சாலை)

IFSC No: IDIB000A089

Annamalai Nagar (அண்ணாமலை நகர்)

IFSC No:  IDIB000A024

Annanagar

IFSC No:  IDIB000A025

Anupanadi அனுப்பானடி

IFSC No: IDIB000A176

Anupuram Township அனுப்புரம் 

IFSC No: IDIB000A129

Arakkonam (அரக்கோணம்)

IFSC No: IDIB000A028

Aranthangi (அறந்தாங்கி)

IFSC No: IDIB000A165

Arcot (ஆற்காடு)

IFSC No: IDIB000A026

Arimalam (அரிமளம்)

IFSC No: IDIB000A133

Ariyalur (அரியலூர்)

IFSC No: IDIB000A052

Ariyalur (அரியலூர்)

IFSC No: IDIB000A131

Ariyamangalam (அறியமங்கலம்)

IFSC No: IDIB000A100

Ariyur Vellore (ஆரியூர்)

IFSC No: IDIB000A198

Arni ஆரணி 

IFSC No: IDIB000A029

Arumbakkam 

IFSC No: IDIB000A132 

Arumbuliyur (அரும்புலியூர்)

IFSC No: IDIB000A087

மேலும் வேலை வாய்ப்பு, வியாபாரம், அழகு குறிப்புகள், ஆரோக்கியம், தொழில்நுட்பம், குழந்தை நலன், விவசாயம், சமையல் குறிப்பு, ஆன்மிகம், மெஹந்தி டிசைன், ரங்கோலி மற்றும் பயனுள்ள தகவல் போன்ற தகவல்களுக்கு இங்கே கிளிக் செய்யவும் –>www.pothunalam.com