Lover Contact Names Tamil | Lover Contact Names for Boyfriend | Lover Contact Names for Girlfriend
வாசகர்கள் அனைவருக்கும் வணக்கம். இப்பதிவில் உங்கள் காதலர் பெயரை உங்கள் போனில் எப்படி Save பண்ணலாம் என்பதை கொடுத்துள்ளோம். அதாவது, Lover Contact Names for Boyfriend மற்றும் Lover Contact Names for Girlfriend பற்றி கொடுத்துள்ளோம். காதலிப்பவர்கள் அனைவருமே அவர்களின் காதலர் பெயரை செல்லமாக போனில் சேமிக்க வேண்டும் என்று தான் நினைப்பார்கள்.
பெரும்பாலும், செல்லம், அம்மு, My World, Hubby என்று தான் சேமித்து வைப்பார்கள். இதனால் பலரும் இந்த பெயர்களை தவிர்த்து வேறு என்ன பெயர் வைக்கலாம் என்று யோசித்து கொண்டிருப்போம். எனவே, காதலிப்பவர்களுக்கு பயனுள்ள வகையில் இப்பதிவில் Lover Contact Names Tamil தொகுத்து பட்டியலிட்டுள்ளோம். வாருங்கள் படித்து தெரிந்து கொள்ளலாம்.
Lover Contact Names for Boyfriend:
Lover Name in Contact List for Boyfriend
|
புஜ்ஜிமா |
Bujji ma |
செல்ல மச்சான் |
Chella Machan |
பேபி |
Baby |
பட்டு பாப்பா |
Pattu Paappa |
புருஷா |
Purusha |
குட்டி பையா |
Pakki |
கிறுக்கு |
Kirukku |
அழகா |
Azhagaa |
மாமு |
Maamu |
மொக்க பையா |
Mokka Paiyya |
Romantic Lover Name Save in Contact for Boyfriend |
ஹப்பி |
Hubby |
ஸ்வீட்டி |
Sweety |
கொரில்லா மூஞ்சி |
Gorilla Moonji |
வாலு |
Vaalu |
அத்தான் |
Athann |
பேபி குட்டிமா |
Baby Kuttyma |
பப்லூ |
Babloo |
அன்பே |
Anbe |
மச்சான் |
Machan |
சண்டகாரன் |
Sandakaaran |
Cute Names for Boyfriend in Your Phone
|
டியர் |
Dear |
அமுலு |
Amulu |
பாசக்காரன் |
Paasakkaran |
காதலா |
Kaathala |
எரும |
Eruma |
மேன் ஆஃப் மை லைஃப் |
Man of My Life |
மை வீக்னெஸ் |
My Weakness |
ட்ரீம் பாய் |
Dream Boy |
என் வாழ்க்கை |
My Life |
எல்லாம் என்னுடையது |
All Mine |
என் காதல் |
My Love |
Lover Contact Names for Girlfriend:
Cute Names for Girlfriend Contact
|
அம்மு குட்டி |
Ammu Kutty |
ஸ்வீட் பிரின்சஸ் |
Sweet Princess |
செல்லம்மா |
Chellamma |
தங்கபுள்ள |
Thangapulla |
கண்ணம்மா |
Kannamma |
பாப்பா |
Pappa |
செல்ல குட்டி |
Chella Kutty |
புஜ்ஜிமா |
Bhujjimaa |
குட்டிமா |
Kuttyma |
புஜ்ஜி பாப்பா |
Bhujji Paapa |
Cute Names for Girlfriend Contact
|
அம்மு |
Ammu |
பட்டு பாப்பா |
Pattu Paappa |
டார்லிங் |
Darling |
அழகி |
Azhagi |
ஸ்வீட் ஹார்ட் |
Sweet Heart |
மைன் |
Mine |
டார்லு மா |
Darlu ma |
செல்லம் |
Chellam |
பொண்டாட்டி |
Pondatti |
பட்டு மா |
Pattu ma |
Romantic Lover Name Save in Contact for Girlfriend
|
மை குயின் |
My Queen |
அமுலு குட்டி |
Amulu Kutty |
சண்டக்காரி |
Sandakaari |
தங்க பொண்ணு |
Thanga Ponnu |
குட்டச்சி |
Kuttachi |
பாசக்காரி |
Paasakkari |
தங்க மயிலு |
Thanga mayilu |
ரவுடி பேபி |
Rowdy Baby |
கியூட்டி |
Cutiee |
பப்பி மா |
Puppy Ma |
இதுபோன்று குழந்தை நலன் பற்றிய மேலும் தகவல்களை தெரிந்து கொள்ள இந்த லிங்கை கிளிக் செய்யவும் —> |
பெயர்கள் |
👉இதுபோன்ற பயனுள்ள தகவல்களை அறிந்துகொள்ள pothunalam.com தளத்தை பார்வையிடவும்.