ச வரிசையில் உள்ள மாடர்ன் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் | Modern Boy Baby Names Start S Letter

modern tamil baby boy names starting with s in tamil

ச வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

நமது வீட்டில் குழந்தை பிறந்து விட்டால் அதற்கு என்ன பெயர் வைப்பது என்பது தான் அனைவருடைய யோசனையாக இருக்கும். அதிலும் பெயர் வைப்பது என்பது சாதாரணமான ஒரு விஷயமும் இல்லை. சரி ஒரு வேளை ஒரு பெயரினை யாராவது தேர்ந்தெடுத்து வைக்கலாம் என்றால் கூட அந்த பெயர் இன்றைய காலத்திற்கு ஏற்றவாறு இல்லை என்பதும் ஒரு பிரச்சனையாக இருக்கும். அதனால் உங்களுக்கு இன்றைய பதிவில் மிகவும் மாடர்னாக உள்ள ச வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் பற்றி தான் தெரிந்துக்கொள்ள போகிறோம்.

ச வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் 2023..!

Modern Tamil Baby Boy Names Starting With S:

ச வரிசையில் உள்ள மாடர்ன் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
சாத்விக் – Saatvik  ஸ்ரீமன் – Shreeman 
சசிஷ் – Sachish  சிபு – Sibu 
சதானந்த் – Sadanand  ஸ்ரீஜித் – Sreejith 
சைலேஷ் – Sailesh  ஸ்ரீவத்சன் – Srivatsan 
சஜித் – Sajit ஸ்ருஜன் – Srujan 
சஞ்ஜீத் – Sanjeet  சுதர்சன் – Sudarsan 
சர்வஜித் – Sarvajit  சுதன் – Sudhan 
சர்வேஷ் – Sarvesh  சுதிர் – Suthir 
ஷ்ரவன் – Shravan  சுஜய் – Sujay 
சுகேஷ் – Sukesh  சுமன் – Suman 
சுமித் – Sumit  சுரதீப் – Suradeep 
சுஷாந்த் – Sushanth  சாய்குமார் – Saikumar 
சாய்நாத் – Sainath  சமரன் – Smaran 
சமேஷ் – Samesh  சாம்ராஜ் – Samraj 
சஞ்சயன் – Sanjayan  சரண்யு – Saranyu 

 

இதுபோன்று குழந்தை நலன் பற்றிய மேலும் தகவல்களை தெரிந்து கொள்ள இந்த லிங்கை கிளிக் செய்யவும் —> குழந்தை நலன்