சன் டிவி சீரியல் இன்று | Sun TV Serial Names Tamil

Advertisement

சன் டிவி சீரியல் இன்றைய எபிசோட் | Tamil Sun TV Serial All Names | Sun TV Serial Timing List

சன் டிவி சீரியல்: உலகெங்கும் புகழ்பெற்ற சேனல் தான் சன் டிவி. சன் டிவி சேனல் தொடங்கப்பட்ட ஆண்டு 1993. சன் டிவி தொலைக்காட்சியில் திங்கள் முதல் சனி கிழமை வரையிலும் பார்வையாளர்களின் விருப்பத்திற்கு இணங்க பல தொடர்கள், நிகழ்ச்சிகள், 6 மணி செய்திகள் என்று ஒளிபரப்பாகி கொண்டிருக்கிறது. நம் முன்னோர்கள் காலத்திலிருந்து இன்றைய காலம் வரை சன் டிவி என்றாலே அனைவரும் முக்கியத்துவம் கொடுத்து பார்க்கும் சேனலாக மாறிவிட்டது. வீட்டில் இருக்கக்கூடிய பெரியவர்கள் சன் டிவியில் ஒளிபரப்பாகும் சீரியல் தொடர்களை பெரிதும் விரும்பி பார்ப்பார்கள். சன் டிவியில் பகல் நேரத்தில் ஒளிபரப்பாகக்கூடிய பூவே உனக்காக, மீனா, செவ்வந்தி  போன்ற தொடர்களும் இரவில் ஒளிபரப்பாகக்கூடிய ,சுந்தரி, கயல்  இது போன்ற தொடர்களை மக்கள் சன் டிவியில் அதிகமாக விரும்பி பார்கக்கூடிய சீரியலாக இருந்து வருகிறது. சரி இந்த பதிவில் சன் டிவியில் ஒளிபரப்பாகி வரும் சீரியல்கள் மற்றும் நிகழ்ச்சிகள் எப்போதெல்லாம் ஒளிபரப்பாகிறது மற்றும் அதன் காட்சி நேரங்களை இந்த பதிவில் நாம் பார்த்து தெரிந்து கொள்வோம் வாங்க..

ஜீ தமிழ் சீரியல் இன்று
விஜய் டிவி சீரியல் இன்று

சன் டிவி சீரியல் டுடே | Sun TV Serial Timing Today:

Sun TV Serial Timing Today

சன் டிவி சீரியல் பெயர் (Sun TV Serial Name Tamil) | sun tv serial name சன் டிவி சீரியல் காட்சி நேரம் (Sun TV Serial Timing)
நகைசுவை கலாட்டா (Nagaichuvai Galatta) 1.00 AM – 3.00 AM
(திரை தென்றல்)Thirai Thendral 3.00 AM – 4.00 AM
சுகமான ராகங்கள் ( sugamana ragangal ) 4.00 AM – 5.00 AM
பக்தி பாடல்கள் ( bakthi padalgal ) 5.00 AM – 6.00 AM
ஆலய வழிபாடு (Aalaya Vazhipadu) 6.00 AM – 6.30 AM
ஆன்மீக கதைகள் (Aanmeega Kathaigal) 6.30 AM – 6.45 AM
நல்ல காலம் பிறக்குது (Nalla Kaalam Pirakkuthu) 6.45 AM – 7.30 AM
செய்திகள் (News) 7.30 AM – 8.00 AM
கேள்வி களம் ( kelvi kalam ) 8.00 AM – 8.30 AM
கண்ணான கண்ணே (Kannana Kanne) 9.00 AM – 9.30 AM
Mr.மனைவி (Mr.manaivi ) 9.30 AM – 10.00 AM
இராமாயணம்  (raamayanam) 10.00 AM – 10.30 AM
எதிர் நீச்சல் (Ethir Neechal) 10.30 AM – 11.00 AM
மீனா (Meena) 11.00 AM – 11.30 AM
செவ்வந்தி (Sevanthi) 11.30 AM – 12.00 AM
மலர் (Malar ) 12.00 PM – 12.30 PM
பூவா தலையா ( poova thalayaa) 12:30 PM – 1:00 PM
புன்னகை பூவே (Punagai Poove)  1.00 PM – 1.30 PM
புது வசந்தம் (Puthu Vasantham) 1.30 PM – 2.00 PM
இலக்கியா (Ilakiyaa) 2.00 PM – 2.30 PM
லட்சுமி (Lakshmi) 2.30 PM – 3.00 PM
ஆனந்த ராகம் (Aanatha Ragam) 3.00 PM – 3.30 PM
(Movie) 3.30 PM – 6.00 PM
செய்திகள் (News) 6.00 PM – 6.30 PM
இராமாயணம்  (raamayanam) 6.30 PM – 7.00 PM
சுந்தரி (Sundari) 7.00 PM – 7.30 PM
கயல் (Kayal) 7.30 PM – 8.00 PM
மருமகள் (Marumagal) 8.00 PM – 8.30 PM
வானத்தை போல (Vaanathai Pola) 8.30 PM – 9.00 PM
சிங்கப்பெண்ணே ( Singapenne) 9.00 PM – 9.30 PM
மல்லி ( Mali) 9.30 PM – 10.00 PM
இனிய ( Iniyaa ) 10.00 PM – 10.30 PM
Mr.மனைவி (Mr.manaivi ) 10.30 PM – 11.00 PM
மலர் (Malar ) 11.00 PM – 11.30 PM
அருவி (Aruvi) 11.30 PM – 12.00 AM

 

மேலும் வேலைவாய்ப்பு, வியாபாரம், அழகு குறிப்புகள், ஆரோக்கிய குறிப்புகள், தொழில்நுட்பம், குழந்தை நலன், விவசாயம், சமையல் குறிப்பு, ஆன்மிகம், மெஹந்தி டிசைன், ரங்கோலி மற்றும் பயனுள்ள தகவல் போன்ற தகவல்களுக்கு இங்கே கிளிக் செய்யவும் –> பொதுநலம்.com
Advertisement